Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục sau đại dịch COVID-19. Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường là những vấn đề rất cần được quan tâm, nhằm tạo ra các cơ hội thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững. Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6), Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức Diễn đàn Phát triển Kinh tế năm 2023 với chủ đề "Đổi mới Công nghệ, Chuyển đổi số - Bảo vệ Tài nguyên và Môi trường" nhằm liên kết các doanh nghiệp có uy tín trên cả nước để chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, phù hợp với xu hướng thời đại mới. 

Diễn đàn Phát triển Kinh tế năm 2023 diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia

Chương trình bao gồm các hoạt động tạo động lực phát triển như: thúc đẩy cải tiến công nghệ; xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ số; bảo vệ môi trường sản xuất và kinh doanh;... từ đó, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nắm bắt thời cơ, hướng đến sự chuyên nghiệp, hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, tạo uy tín thương hiệu và phát triển bền vững. Diễn đàn cũng đã tổ chức lễ công bố và chương trình vinh danh - trao chứng nhận, biểu trưng cho các đơn vị doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong sản xuất - kinh doanh.

Để được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập Kinh tế Quốc tế năm 2023, Full Homes đã nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói các công trình cao cấp như: biệt thự, lâu đài, khách sạn,... chất lượng nhất cho mỗi gia chủ. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu chặng đường hơn 10 năm hành trình cung cấp các giải pháp xây nhà tối ưu, toàn diện, cá nhân hóa theo gu thẩm mỹ của từng gia chủ; đem tới niềm vui, sự phấn khởi, hạnh phúc cho mỗi khách hàng khi được chìa khóa trao tay ngôi nhà mới. Việc được nằm trong Top Thương hiệu - Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập Kinh tế Quốc tế năm 2023 càng khẳng định quy mô, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của Full Homes tại thị trường Việt Nam với vị thế chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. 

Đại diện Công ty Full Homes vinh dự lên nhận chứng nhận và biểu trưng

Đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng gửi trao, trong nửa đầu năm 2023, Full Homes đã có mặt tại 6 tỉnh thành phố với 9 dự án biệt thự cao cấp đang được song hành triển khai xây dựng, đảm bảo được tiến độ, kỹ thuật và chất lượng đề ra. Đi theo dòng chảy thời đại, Full Homes cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình xây dựng nhằm giảm thiểu các tác hại đến môi trường, nâng cao năng lực sản xuất và giảm thiểu các chi phí vận hành. Ngoài ra, giá trị của Full Homes còn nằm ở hàng loạt các chương trình bảo vệ môi trường, hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, với xã hội. 

​ Ông: Trần Quốc Thiều - Chủ tịch HDQT Full Homes phát biểu tại diễn đàn

Đề ra định hướng phát triển bền vững, cũng như các chính sách và kế hoạch phát triển lâu dài, Full Homes cam kết giữ vững mục tiêu ban đầu là: xây nhà hạnh phúc với những mái ấm bền đẹp, trường tồn theo thời gian, những không gian sống tiện ích và đẳng cấp, thể hiện được phong cách của mỗi gia chủ, xứng tầm và độc nhất. 

Với mục tiêu xây dựng lên những biệt thự, lâu đài, khách sạn Luxury phù hợp với tiêu chí là nơi tinh hoa hội tụ, đẳng cấp khác biệt, hạnh phúc lên ngôi; Full Homes tin tưởng, bằng những nỗ lực của mình, sẽ góp phần vào công cuộc kiến tạo giá trị sống thăng hoa cho người dân, cũng như tạo các cơ hội việc làm, thúc đẩy an sinh xã hội, phát triển kinh tế cho cộng đồng, cho đất nước.

​ Ban lãnh đạo Công ty Full Homes chụp hình lưu niệm tại diễn đàn

Liên hệ ngay với Fullhomes để nhận tư vấn từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp!